Trọng lượng: 1,00 kg
Tình trạng: Còn hàng

Vú sữa

Tác dụng nhanh: Giúp giảm cân, Cung cấp Gluxit cho tế bào thần kinh, Bổ sung canxi, Giàu chất xơ, Chống Oxy hóa.
85.000 ₫ đã gồm thuế
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
0
người đã mua

Không chỉ thơm và ngọt, vú sữa còn có nhiều công dụng cho sức khỏe và là nguồn cung cấp các vitamin dồi dào, rất có lợi cho cơ thể và là loại trái cây sạch theo mùa thuần Việt rất an toàn. Hơn nữa vú sữa cũng giúp cải thiện một số tình trạng bệnh tuyệt vời mà có thể bạn không biết, hãy cùng nhau tham khảo nhé.

  • Giàu khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Trong vú sữa chứa nhiều canxi, trung bình 1 trái vú sữa có trong có thể đáp ứng 10% nhu cầu canxi trung bình mỗi ngày của một người. Canxi trong vú sữa không chỉ giúp cho xương và răng chắc khỏe mà còn làm giảm các dấu hiệu của hội chứng tiền kinh nguyệt như chuột rút, đau bụng, đầy hơi. Hơn nữa loại quả này là thực phẩm rất tốt cho bà bầu nhờ lượng canxi, vitamin C, A, phốt pho, sắt và magiê dồi dào. 
  • Phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch. Lượng kali chủ yếu trong vú sữa giúp giảm thiếu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giúp hoạt động của hệ này diễn ra điều hòa và nhịp nhàng hơn.
  • Giàu chất xơ và rất ít calo. Quả vú sữa chứa khá nhiều nước và chất xơ giúp dạ dày tiêu hóa tốt hơn và hệ tiêu hóa cũng hoạt động tốt hơn. Nó cũng góp phần làm giảm mức độ glucose trong máu, ngăn ngừa hiệu các bệnh liên quan đến mỡ máu và tiểu đường. Ngăn ngừa và bảo vệ hoạt động, tránh vi khuẩn đường ruột và bảo vệ thành ruột một cách hiệu quả.
  • Cung cấp dồi dào các vitamin và chất chống oxy hóa. Trong vú sữa có nhiều các vitamin C là chất chống oxy hóa tự nhiên và là nguồn cung cấp lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều chất chống oxy hóa khác như quercetin, epicatechin, a-xít gallic giúp bảo vệ và tăng sức đề kháng của cơ thể, loại bỏ và giảm tác hại của nhiều loại bệnh nghiêm trọng, cũng giúp làm đẹp cho da.

Cửa hàng trái cây tươi orga địa chỉ cung cấp vú sữa ngon, tươi và hoàn toàn Việt Nam có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Hãy nhanh tay đặt hàng và chúng tôi sẽ phục vụ bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hoạt động nhanh chóng.

Nguồn vitamin C và chất chống oxy hóa dồi dào

Vitamin C là chất chống oxy hóa tự nhiên có rất nhiều trong vú sữa. 100 g vú sữa cung cấp 34,7 mg (tương đương 57%) lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Nếu bạn tiêu thụ nhiều vú sữa, cơ thể sẽ phát triển sức đề kháng chống lại các tác nhân truyền nhiễm. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều chất chống oxy hóa khác như quercetin, epicatechin, a-xít gallic. Các hợp chất này ngăn ngừa và tiêu diệt các chất độc hại, gốc tự do ra khỏi cơ thể.

Giàu khoáng chất

Theo Livestrong, lượng canxi có trong vú sữa có thể đáp ứng 10% nhu cầu canxi trung bình mỗi ngày của một người. Nó không chỉ giúp cho xương và răng chắc khỏe mà còn làm giảm các dấu hiệu của hội chứng tiền kinh nguyệt như chuột rút, đau bụng, đầy hơi. Vú sữa cũng rất tốt cho phụ nữ mang thai và giúp thai nhi phát triển mạnh khỏe nhờ lượng canxi, vitamin C, A, phốt pho, sắt và magiê dồi dào. Kali là một thành phần quan trọng ngăn ngừa ảnh hưởng xấu của natri lên cơ thể, nhờ đó giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp.

Giàu chất xơ

Quả vú sữa chứa khá nhiều nước và chất xơ, khiến dạ dày cảm thấy no lâu hơn, nhờ đó giúp bạn giảm cân. Nó cũng có thể làm giảm mức độ glucose trong máu, ngăn ngừa hiệu quả bệnh tiểu đường. Ngoài ra, chất dinh dưỡng này cũng giúp bảo vệ màng nhầy của ruột già do tiếp xúc với các hóa chất độc hại, ngăn ngừa sự phát triển của các chất gây ung thư ruột kết.

Rất ít calo

Vú sữa là một trong những loại trái cây chứa rất ít calo và không có chất béo. 100 g thịt quả chỉ cung cấp 31 calo, thấp hơn nhiều so với bất kỳ loại trái cây mùa hè phổ biến khác. Bởi vậy, nó là lựa chọn phù hợp cho những người đang muốn ăn kiêng.

Công dụng tuyệt vời của trái vú sữa đối với mẹ bầu

Trong suốt thời gian mang thai, mẹ bầu luôn phải cố gắng bổ sung thật nhiều canxi, sắt – đây là một trong những chất quan trọng và cần thiết nhất cho mẹ bầu và thai nhi. Ngoài việc phải  ăn uống, bổ sung vi cần thiết khi mang thai, các mẹ bầu nên ăn khoảng 100 – 200g vú sữa hằng ngày để bổ sung canxi và sắt bởi các nghiên cứu đã chứng minh được rằng, trong 01 trái vú sữa có chứa đến 14,65 mg canxi và 2,33 mg sắt. Có thể nói đây là nguồn cung cấp caxi và sắt tự nhiên và “lành” nhất cho mẹ và bé.

Nhu cầu năng lượng từ gluxit chiếm 60% tổng năng lượng của cơ thể. Nếu thiếu thành phần này, cơ thể sẽ gặp nhiều khó khăn do hoạt động của các tế bào thần kinh bị ảnh hưởng. Gluxit tự nhiên có rất nhiều trong hoa quả, đặc biệt là vú sữa. Bạn có thể tận dụng ăn vú sữa hàng ngày để bổ sung cho cở thể đủ lượng gluxit cần thiết nhất.

Nhu cầu cần chất xơ của mẹ bầu trong suốt thai kỳ tăng gấp đôi bình thường để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng tránh táo bón. Trong thành phần của trái vú sữa không chỉ chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt mà còn chứa nhiều nước và các loại vitamin khác giúp mẹ khi ăn có cảm giác nhanh no bụng, rất tốt cho mẹ bầu mong muốn có làn da đẹp, giữ vóc dáng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

ewr, 12/02/2016 1:16 CH
Từ: Trinh
ewrewr
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0
Mr., 24/06/2016 9:37 SA
Từ: wuauixhh
1
Nhận xét này có hữu ích đối với bạn không? 0 0

Đánh giá sản phẩm

Viết nhận xét
Nguồn gốc xuất xứ
  • Không tìm thấy thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.
Đối tác của Orga
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật